[Dù đau cũng yêu anh] Chương 4.2


Chương 4.2

Edit: Chanh / Convert: meoconlunar

Xem ra chuyện mình xuất ngũ đã đồn đại khắp nơi rồi, anh tự nhủ. Chu Tại Vũ thản nhiên tránh nặng tìm nhẹ đáp lại.”Tôi xuất ngũ chủ yếu là do chuyện riêng.”

Người vệ sĩ chạy ra bắt chuyện ngạc nhiên lại tiếp tục truy hỏi.”Chuyện riêng gì vậy? Làm bảo vệ cho tổng thống không phải tốt hơn làm việc cho cá nhân sao?”

“Anh bị sao vậy? Đãi ngộ đương nhiên tốt hơn nhiều!” Một người khác xen vào.”Tôi từng nghe nói vệ sĩ cho ngôi sao đều kiếm được rất nhiều nha! Chu thiếu giáo trước đây còn được cử đi đại diện đến Mỹ tập huấn, khả năng  với lương bổng tất nhiên là hơn vệ sĩ bình thường nhiều.”

“Cao như thế nào? Chậc, tôi cũng tình nguyện đi theo mỹ nhân như Vanesa, so với cái anh công tử này thì tốt hơn nhiều.”

“Công tử này” là ý chỉ Từ Tuấn Kì rồi?

Chu Tại Vũ tâm niệm vừa động, làm bộ như không chút để ý thuận miệng hỏi.”Công tử nhà tổng thống trước đến giờ thường ra ngoài vào ban đêm thế này à?”

“Đâu phải vậy! Hiện tại so với trước kia còn khoa trương hơn, hơn nữa hơi chút là cùng tổng thống cãi nhau.” Vệ sĩ mới này sập bẫy.

Thân là vệ sĩ, bảo tiêu, tùy ý nói ra hành vi riêng của đối tượng hiển nhiên là một sự thất bại, nhưng Chu Tại Vũ không những không thấy đây là tật xấu, ngược lại anh còn muốn cảm ơn lỗ hổng nghề nghiệp của anh chàng này.

“Hiện tại anh ta có bạn gái không?”

“Bạn gái?” Bọn họ liền đồng lòng trao đổi ánh mắt cho nhau.”Thứ người này không thiếu chính là phụ nữ! Hắn ta chưa bao giờ từ chối phụ nữ, ai đến tiếp người đấy….Thậm chí còn qua lại với nhiều người một lúc, đến ngay ma nữ V cũng có thoát khỏi ma trảo của hắn đâu.”

“Lại nói tiếp, đối tượng của anh thật sự là đẹp nha!! Cô ấy ngoài đời có đẹp như trên tivi không? Bình thường phụ nữ dùng đồ trang điểm…”

Mắt thấy đề tài dần dần chuyển sáng chuyện riêng tư của Hạ Hải Âm, Chu Tại Vũ giả ho, mắt liếc đồng hồ.

Các vệ sĩ khác liền chú ý tới hành động của anh.”Sao rồi? Không chờ nổi rồi à? Muốn hút một điếu không? Bọn họ ở bên trong mua vui chúng ta chắc không đến sáng không về được.”

Chẳng lẽ cô định ở trong đấy thâu đêm đến tận sáng ?

Lòng Chu Tại Vũ lại không yên, trong óc lướt nhanh các loại hình ảnh, một mặt anh cảm thấy không thích, không chịu được, mặt khác lại tự trấn an mình rằng Hải Âm ở trong không có việc gì, thân là vệ sĩ, trách nhiệm của anh là hộ vệ an toàn chứu không pảhi can thiệp sinh hoạt riêng tư của cô, mà bản thân anh luôn tự phụ mình luôn bình tĩnh, chuyên nghiệp, tuyệt không thất thố, mà sao –

Ý niệm phức tạp trong đầu còn đang luẩn quẩn, anh đã muốn xông vào khu trong, vừa vặn lúc này Hạ Hải Âm uống say men cao hứng phấn chấn thể hiện tình cảm, ôm bên này một chút, bên kia một chút, bắt đầu cùng với mấy cô gái khác nháo loạn, kế tiếp Từ Tuần Kì thấy cô ngồi trên sô pha thở dốc vì mệt, cùng ngồi cạnh hỏi.

“Vanesa, mệt rồi sao? Có muốn ngủ một chút không?”

“Không ngủ em đâu có muốn ngủ?” Cô cừoi ha ha hướng Từ Tuấn Kì ánh mắt quyến rũ, sóng mắt mị hoặc làm thần kinh Chu Tại Vũ thiếu chút nữa đứt dây, bất giác sải bước đi qua, ngăn tay Từ Tuấn Kì.

“Anh làm gì thế?” Từ Tuấn Kì khó chịu

”Không nên chạm vào cô ấy.” Anh ngắn gọn đáp lời, thái độ kiên định chỉ rõ đây là người anh đang bảo hộ.

Những người trong khu này đều đã điên rồi, tự cuồng hoan hò hét, không ai chú ý tới một anh dân đen dám can đảm khiêu khích thiếu gia nhà tổng thống.

“Anh cho là tôi sẽ làm gì cô ấy?” Từ Tuấn Kì vừa tức vừa buồn cười.”Cô ấy uống rượu say, tôi chỉ quan tâm chút thôi.”

Nói dối không biết ngượng miệng, rõ ràng là định thừa cơ chiếm tiện nghi!

Chu Tại Vũ nhìn Hạ Hải Âm đang say mèm.”Cô ấy rốt cục uống bao nhiêu?”

“Cũng không nhiều lắm, chưa đến nửa chai Whisky. Tửu lượng cô ấy vốn không tốt.”

Biết cô ấy tửu lượng không tốt mà còn cho uống? Chu Tại Vũ căm tức nhìn Từ TUấn Kì.

“Anh dám nhìn tôi như thế?” Từ Tuần Kì híp mắt lại, đối với ánh mắt kia không cho là đúng.

Chu Tại Vũ thu hồi tầm mắt, nhìn phía Hạ Hải Âm, cô nằm trên sô pha, mắt lim dim nửa ngủ nửa tình, anh nhẹ nhàng lay cô.”Hải Âm, tỉnh lại đi, tôi đưa cô về.”

“Ai nói anh có thể mang cô ấy đi?” Từ Tuấn Kì lạnh lùng.

Anh ngưng lại động tác, ngẩng đầu.

“Vanesa uống thành như vậy, tôi cũng không thể để cô ấy ở với người đàn ông khác, ai biết anh có thể hay không biến thành cầm thú chứ?”

Lãng tử đào hoa này đang nghi ngờ nhân cách của anh?

Chu Tại Vũ cố bình tĩnh đáp lời.”Hạ tiểu thư và tôi đã có cam kết làm vệ sĩ chính bởi cô áy tin tưởng phẩm hạnh của tôi, tôi tuyệt đối sẽ không làm những chuyện không nên làm.”

“Thật không?” Từ Tuấn Kì trào phúng nhìn lại. Anh liền lấy một ánh mắt kiên định đạm mạc, không chút chần chờ đối phó. Từ Tuấn Kì lạnh lùng mìm môi, đang muốn lên tiếng thì Hạ Hải Âm bỗng dưng giật giật, môi anh đào phát ra tiếng như mèo.

Từ Tuấn Kì nhìn phía cô ôn nhu cười.”Vanesa, tỉnh rồi à?”

Cô nháy mắt mấy cái, ánh mắt như nước, thần trí vẫn như cũ say say mê mê.”Có chuyện gì vậy?”

“Vệ sĩ của em nói muốn đưa em về.”

Cô nghe vậy, kinh hãi một chút, đưa mắt nhìn về người đàn ông trước mặt mình.

“Cô say rồi, theo tôi về thôi.” Chu Tại Vũ lạnh lùng nói nhỏ, khẩu khí cứ như trách cứ.

Từ Tuấn Kì kinh ngạc liếc nhìn anh một cái, rồi lại quay về phía Hải Âm, xét theo tính cách cao ngạo của cô nghe xong khẳng định sẽ vì mất hứng mà phát tác, nhưng cô lại đang giấu đi tia vui mừng, nhẹ nhàng cắn môi dưới.

Mệt rồi sao? Từ Tuấn Kì không khỏi đưa tay ra vuốt ve đôi má nóng hổi kia.”Em có vẻ muốn ngủ thật rồi, để anh đưa em về.”

“Không cần.” Cô khéo léo từ chối ý tốt của hắn.”Để vệ sĩ của em đưa về được rồi.”

Thật sự muốn tên kia đưa về? Từ Tuấn Kì không vui nhếch mày, cảm thấy chính mình đã thảm bại trong cuộc tranh đấu với Chu Tại Vũ.”Em uống say, ở một mình với đàn ông rất nguy hiểm, tốt hơn vẫn để anh….”

“Yên tâm đi.” Cô ngắt lời.”Anh ấy sẽ không làm gì em đâu.”

Từ Tuấn Kì hừ lạnh.”Em chắc không?”

“Em khẳng định.” Hạ Hải Âm cười cười, khóe môi kìm một tia châm chọc.”Cho dù cho anh ta mượn lá gan như con trời, anh ta cũng sẽ không động đến một sợi tóc gáy của em.”Cô dừng một chút, ánh mắt ngước lên, sóng mắt trong suốt gợn gạo.”Phải không? Chu Tại Vũ tiên sinh.”

Anh không trả lời.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: